Bạn có thể tham khảo một số phong cách thiết kế sở trường

của Tropical Forest Studio dưới đây

Bắt đầu từ một giấc mơ: Ở đó có những chồi non dương xỉ cuộn tròn như bánh xe xù xì lông lá, vươn mình lên đón những tia nắng mạnh mẽ xuyên qua tầng tầng lớp lớp lá cây trong một khu rừng mưa nhiệt đới. Ở đó có những con vật chỉ khi ở trong thiên nhiên bạn mới có thể thấy được, đó là vượn, là hươu, là cáo,… Một thế giới tự nhiên kỳ diệu và đẹp tuyệt vời.

Giật mình tỉnh giấc trong văn phòng làm việc. Giấc mơ ấy đã kéo tôi trở lại với niềm đam mê về với tự nhiên nhưng không đồng nghĩa với việc rời xa thành phố. Khoác balo đi về, giữa những bụi đường, khói xe, miệng mỉm cười, tôi đã tìm được lối ra cho chính mình và có thể là cả cộng đồng lúc này: Mang những khu Rừng nhỏ len lỏi vào đô thị xinh đẹp.

Mỗi cơ sở của Tropical Forest là một điểm xanh, là một khu Rừng nhiệt đới giữa lòng thành phố, là nơi để
“Back to the nature” tìm nguồn cảm hứng sống xanh và bền vững. Rừng ở đây để bạn không phải đi đâu xa, cũng không cần phải rời bỏ đô thị để về với thiên nhiên.

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Tropical Forest Studio hiểu được mong muốn đưa không gian trong lành và đầy cảm hứng hơn cho mỗi ngôi nhà, suốt 4 năm qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực set up và thiết kế cảnh quan

Xem thêm các dự án